VỀ CHÚNG TÔI

VÀO TÌM NHÀ

Vào tìm nhà website mua bán, chuyển nhượng, cho thuê nhà đất hàng đầu Phú Quốc. Vào tìm nhà chuyên về: Đất nền Phú quốc, Villa Phú Quốc, Homestay Phú Quốc, Cho thuê nhà Phú Quốc, Cho thuê mặt bằng Phú Quốc, Tour du lịch Phú Quốc, Mang đến du khách những cẩm nang du lịch Phú Quốc, Review về đặc sản Phú Quốc.

Vào tìm nhà hỗ trợ tìm kiếm dự án các bất động sản phù hợp với nhu cầu của người mua, giữa người dùng nhằm giúp mọi người tìm kiếm, chia sẻ và xây dựng một không gian sống hoàn hảo.

Với slogan “Phu Quoc in your heart”, giao diện thân thiện, thông tin cập nhật chính xác cùng nhiều tính năng khác biệt, Vào tìm nhà đang từng ngày khẳng định giá trị đối với người dùng và khách hàng. 

vào tìm nhà

 

SỨ MỆNH

Tiên phong mang đến trải nghiệm không gian sống lý tưởng, kết nối các dự án các bất động sản phù hợp với nhu cầu của người mua, giữa người dùng trong không gian sống xanh, giúp khách hàng  có cuộc sống tốt đẹp và chất lượng từng ngày.

TẦM NHÌN

Trở thành website bất động sản Phú Quốc có tầm ảnh hưởng trong ngành bất động sản Việt Nam. 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

vào tìm nhà- sứ mệnh

Trách nhiệm

Luôn luôn lắng nghe và thấu hiểu khách hàng

vào tìm nhà- nhiệm vụ

Tôn trọng

Phát triển và hỗ trợ đồng đội

vào tìm nhà - sứ mệnh

Tuân thủ

Thượng tôn Pháp luật, đúng quy định, luật lệ

Bất động sản Phú Quốc

  • Mua bán cho thuê mặt bằng, đất nền Phú Quốc

mua bán bđs vào tìm nhà

Đất nền, cho thuê mặt bằng Phú Quốc chưa bao giờ có dấu hiệu hạ nhiệt bởi ngành dịch vụ du lịch phát triển ngày càng mạnh, sở hữu các tọa lạc tại vị trí cực kỳ đắc địa như gần ga cáp treo An Thới – Hòn Thơm, gần khu vực Cầu Hôn & Thị trấn Địa Trung Hải…. nơi khách du lịch đến Nam Đảo Ngọc ngày càng đông lên mỗi ngày. Người Việt có thói quen mua hàng tại các vị trí tiện lợi như mặt đường nên nhu cầu thuê nhà mặt phố để kinh doanh luôn thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng. 

  • Thuê, booking villa, homestay Phú Quốc

Đến với Phú Quốc, dịch vụ thuê, booking villa, homestay Phú Quốc mang lại những trải nghiệm mà khách du lịch không bao giờ có được khi ở phòng khách sạn. Hơn nữa, Vào tìm nhà đánh giá việc cho thuê villa, homestay Phú Quốc hiện nay khá dễ do nhu cầu cao và lợi nhuận thu về tốt hơn so với nhà nghỉ, khách sạn cũng như nguồn thu ổn định hơn so với các kênh đầu tư khác.

  • Tour du lịch Phú Quốc: Tour 3N2Đ. 4N3Đ, 2N1Đ, Tour cano 4 đảo,…

Hiện có hơn 50 tour du lịch Phú Quốc: Tour 3N2Đ. 4N3Đ, 2N1Đ, Tour cano 4 đảo,… hàng năm. Bên cạnh đó, công ty còn thường xuyên khảo sát, kiểm tra chất lượng dịch vụ của hệ thống đối tác. Tour siêu tiết kiệm hay tour cao cấp đều phải đạt chất lượng tốt nhất, đó chính là tiêu chí Vào tìm nhà luôn hướng đến với khách hàng. 

  • Cẩm nang, review tất tần tật về du lịch Phú Quốc

Là hòn đảo xinh đẹp thuộc tỉnh Kiên Giang, Phú Quốc được đông đảo du khách từ khắp năm châu, bốn bể tìm đến để tận hưởng kỳ nghỉ trong mơ. Với review tất tần tật, cẩm nang du lịch Phú Quốc đầy thú vị của Vào tìm nhà, chắc chắn sẽ giúp du khách được thuận tiện và nhanh chóng hơn trong kỳ du lịch. 

Cảm ơn bạn đã theo dõi, bạn cũng có thể đăng tin bất động sản TẠI ĐÂY.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo:

Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh
Địa chỉ: 221D Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP HCM
Điện thoại: 089.6625.998
Chi nhánh TP. Phú Quốc
Địa chỉ: Tổ 8, Ấp Cây Thông Ngoài, Xã Cửa Dương, TP. Phú Quốc, Tỉnh Kiên Giang.
Điện thoại: 089.6625.998

Zalo: 089.6625.998
Fanpage: Vào tìm nhà
Inbox Page: m.me/vaotimnha
Email: hotro@vaotimnha.com

Rate this post